Nối tiếp cuốn Sổ trợ giúp nhân đạo thứ 15 ❤
16/09/2019 02:13
Sáng nay, ngày 16/9/2019, nhân lễ chào cờ đầu tuần của trường THCS Văn Trị, huyện Thạch Hà. Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Thạch Trị đã đến tham dự buổi lễ và 5 suất quà, 1 Sổ trợ giúp nhân đạo thứ 15 cho 5 cháu là học sinh con hộ nghèo cố gắng vượt khó vươn lên học giỏi.
Nối tiếp cuốn Sổ trợ giúp nhân đạo thứ 15 ❤

Sáng nay, ngày 16/9/2019, nhân lễ chào cờ đầu tuần của trường THCS Văn Trị. Bà Trần Thị Thị Thu Hằng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, lãnh đạo UBND xã Thạch Trị đã đến tham dự và Sổ trợ giúp nhân đạo thứ 15 cho cháu Trần Văn Bảo, HS lớp 7C trường THCS Văn Trị có bố bị bại liệt, mẹ bỏ đi đâu không rõ với thời gian hỗ trợ trong 4 năm, mức hỗ trợ 300.000 đồng/tháng kể từ tháng 8/2019;

đồng thời tại buổi lễ đã trao thêm 4 suất quà cho 4 em học sinh nghèo thuộc 2 xã Thạch Văn và Thạch trị đã có cố gắng vượt khó vươn lên học giỏi từ nguồn ủng hộ của các nhà hảo tâm trên địa bàn.
Xin cảm ơn và tri ân những tấm lòng nhân ái đã dành cho chương trình!

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập