Nối tiếp hành trình vì ngày mai tươi sáng❤
06/09/2019 09:23
Chiều nay ngày 6/9/2019,Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cùng cán bộ xã Thạch Khê đã đại diện các nhà hảo tâm đến trực tiếp gia đình để động viên, chia sẻ và trao suất quà nhân dịp đầu năm học mới cho cháu Phạm Quốc Huy - xã Thạch Khê là trẻ mồ côi bố, mẹ đau yếu, cả 3 chị em cùng nhau vượt khó vươn lên học giỏi.
Nối tiếp hành trình vì ngày mai tươi sáng❤

Chiều nay ngày 6/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cùng cán bộ xã Thạch Khê đã đại diện các nhà hảo tâm đến trực tiếp gia đình để động viên, chia sẻ và trao suất quà nhân dịp đầu năm học mới cho cháu Phạm Quốc Huy - xã Thạch Khê là trẻ mồ côi bố, mẹ đau yếu, cả 3 chị em cùng nhau vượt khó vươn lên học giỏi. Phần quà nhân dịp khai giảng tuy nhỏ bé những mong phần nào tạo thêm niềm tin, động viên các em vượt qua hoàn cảnh và tiếp tục cố gắng học tập trong năm học mới.

Xin gửi lời cảm ơn tới các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm đã và đang đồng hành trong công tác nhân đạo và nhân rộng mô hình theo địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện nhà.

Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Chữ thập đỏ