SÔI NỔI NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2/2023 Ở HUYỆN THẠCH HÀ
11/11/2023 08:38
Hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11; sáng nay (11/11), Hội Chữ thâp đỏ huyện phối hợp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch Hà tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút rất đông cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia tích cực.
SÔI NỔI NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2/2023 Ở HUYỆN THẠCH HÀ

Đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện - Trưởng Ban VĐHMTN huyện và các thành viên trong BCĐ huyện cùng  tham gia hiến máu phát động "Ngày hội Hiến máu tinh tình nguyện" đợt 2 năm 2023.

Các đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên thuộc các lực lượng trên địa huyện tích cực tham gia phong trào hiến máu

Lực lượng Đoàn Thanh niên thuộc cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, lực lượng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Vợ chồng bạn Nguyễn Thị Tâm - Trương Quang Dưỡng công đoàn cơ quan UBND huyện Thạch Hà

Cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đến tham gia hiến máu

Đ/c Tôn Đức Thọ trưởng ban chăm sóc sức khỏe Hội CTĐ tỉnh động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Câu Lạc bộ Hiến máu tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Lê Quý Đôn

TNV Nguyễn Thị HIền Lương Đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện hiến máu lần thứ 3 trong năm

Đợt hiến máu lần này, toàn huyện có gần 300 người đăng ký tình nguyện tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị cấp huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

Sau một buổi, Ngày hội đã tiếp nhận 216 đơn vị máu đảm bảo chất lượng phục vụ cho công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân. Qua đó, chứng tỏ phong trào hiến máu ngày càng phát triển lớn mạnh, đem lại cơ hội hồi phục sức khỏe cho nhiều người bệnh.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động ý nghĩa, thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mang tính nhân văn, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân./.

Tác giả: TH - Nguồn: Hội CTĐ