THẠCH HÀ KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM
23/11/2020 09:29
Chiều nay, ngày 23/11/2020, TT Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên chữ thập đỏ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2020).
THẠCH HÀ KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM

Đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Thạch Hà phát biểu, ôn lại truyền thống 74 năm trưởng thành và phát triển của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

 

Tại đây cán bộ Hội đã cùng nhau ôn lại truyền thống 74 năm trưởng thành và phát triển của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 41 năm trưởng thành và phát triển của Hội chữ thập đỏ huyện Thạch Hà; Triển khai một số nhiệm vụ trong tâm tháng cuối năm, định hướng hoạt động năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hương - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo UBND huyện đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện.

Đại diện Công an huyện đến đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện.

Đại diện Phòng Gíao dục - ĐT huyện đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện

Đại diện Phòng Y tế huyện đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng

Đại diện Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng

Đại diện UBMTTQ, Liên đoàn lao động, Ban chấp hành huyện hội chức mừng Hội CTĐ huyện

Các đoàn thể chính trị xã hội đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện.;

Đại diện cấp ủy chính quyền cấp xã Thạch Đài đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng.

Đại diện cấp ủy chính quyền cấp xã Việt Tiến đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng.

 Hội CTĐ- BTXH các cơ sở đã đến động viên chia sẻ và tặng hoa chúc mừng Hội CTĐ huyện.

Có thể thấy, sự hình thành và phát triển của Hội CTĐ huyện trong suốt 41 năm qua là biểu hiện sinh động của sự kết nối truyền thống nhân văn, nhân ái của dân tộc. với tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái và nhân đạo cao cả; truyền thống sáng tạo, ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm, luôn luôn đổi mới phương thức hoạt động, nắm chắc tính đặc thù của tổ chức Hội, tham mưu có hiệu quả cho Đảng, chính quyền lãnh đạo công tác Hội và cụ thể hóa các chủ trương của Đảng về công tác nhân đạo, tăng cường phối hợp với phòng, ban, ngành, đoàn thể, hướng về cơ sở, quan tâm đến những người khó khăn, vùng sâu, vùng xa góp phần xây dựng đất nước, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Kế thừa và phát huy truyền thống đã đạt được, Hội Chữ thập đỏ huyện đã luôn tập trung củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức, tiến hành toàn diện các mặt công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ nên những năm gần đây đã đạt được một số kết quả được Tỉnh Hội, lãnh đạo các cấp và nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Thay mặt TT Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, bà Trần Thị Thu Hằng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cá nhân và toàn thể cán bộ, hội viên, TNV, TTN chữ thập đỏ đã luôn quan tâm, ủng hộ, đồng hành trong các hoạt động nhân đạo từ thiện và phong trào chữ thập đỏ của huyện nhà suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tới tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm đồng hành của những tấm lòng nhân ái./.

Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Ban BT