THẠCH HÀ VỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG CỘNG ĐỒNG
29/05/2023 02:32
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng nhân đạo năm 2023 với chủ đề "Từ trái tim mỗi chúng ta - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái", Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tổ chức chương trình khám sức khoẻ miễn phí và trao quà tại Trạm y tế xã Việt Tiến chiều nay 28/5. Tham dự có đồng chí Mai Lệ Thuộc - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh.
THẠCH HÀ VỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG CỘNG ĐỒNG

Tại chương trình, các y bác sĩ tại Trạm Y tế Việt Tiến đã thăm khám sức khoẻ cho các hộ gia đình đến nhận quà, Hội Chữ thập đỏ huyện tiến hành trao 65 suất quà cho các đối tượng thuộc người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam. Mỗi suất quà trị giá gần 450.000 đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao quà cho những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thông qua sự khâu nối của Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản-Thương mại VQP đã hỗ trợ số quà trên. Nhân dịp này, Hội CTĐ huyện dự kiến trao 200 suất quà với tổng trị giá gần 90 triệu đồng.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Trần Thị Thu Hằng tận tay trao những suất quà đến tay các gia đình khó khăn, với tấm lòng yêu thương và sự sẻ chia

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà chia sẻ: "Với những suất quà được trao đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã thể hiện được sự quan tâm, chăm lo của các cấp Hội Chữ thập đỏ đối với những hoàn cảnh yếu thế và mong muốn sẽ tiếp thêm động lực để giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả: TH - Nguồn: Hội CTĐ