THÁNG 2 VỚI NHỊP CẦU KẾT NỐI - CHIA SẺ VÀ LAN TỎA TÌNH NGƯỜI
05/02/2020 02:44
Hội Chữ thập đỏ với các mô hình an sinh xã hội Chiều ngày 04/02/2020. Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đại diện lãnh đạo các địa phương về thăm hỏi, kiểm tra mô hình chăn nuôi gà và trao sổ trợ giúp nhân đạo số 18 cùng tiền hỗ trợ tháng 1, tháng 2 từ nguồn ủng hộ của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Thương mại
THÁNG 2  VỚI NHỊP CẦU KẾT NỐI - CHIA SẺ VÀ LAN TỎA TÌNH NGƯỜI

Tiếp tục chuỗi hoạt động nhân đạo Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục cùng đại diện cán bộ các địa phương về thăm hỏi và trao sổ trợ giúp nhân đạo cùng tiền hỗ trợ tháng 1, tháng 2 dành cho gia đình chị Nguyễn Thị Hợp, sinh năm 1964 có con bị thần kinh, mất trí, là hộ đơn thân nuôi con thuộc hộ hộ nghèo của thôn Gia Ngãi I, xã Thạch Long và trao sổ trợ giúp nhân đạo số 20 cùng tiền hỗ trợ hàng tháng cho gia đình chị Nguyễn Thị Linh, sinh năm 1963 bị khuyết tật, hiện ở cùng em gái cũng bị khuyết tật và mẹ già 92 tuổi là người có công với cách mạnh tại thôn Bến Toàn, xã Lưu Vĩnh Sơn; mức trợ giúp 300.000 đồng/tháng, thời gian trợ giúp 12 tháng, kể từ tháng 1/2020.

Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Trần Hằng, mọi người đang đứng và bộ vét