TIẾP TỤC CHUỖI HOẠT ĐỘNG "GẮN KẾT CỘNG ĐỘNG - LAN TỎA HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI"
20/09/2022 02:55
Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng nay Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Hội Chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vươn lên học giỏi ở các xã Đỉnh Bàn, Thạch Khê và Thạch Lạc từ nguồn Công ty CP Tập đoàn Khoáng sản - Thương mại VQB Hà Nội tài trợ.
TIẾP TỤC CHUỖI HOẠT ĐỘNG

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và BCH hội trao quà cho học sinh  hộ nghèo, vượt khó trong học tập thuộc các Địa chỉ nhân đạo các xã Đỉnh Bàn và Thạch Lạc.

Trao tặng quà cho em Trần Thanh Tâm lớp 11A2, bố mất do TNGT, mẹ đau ốm thuộc Địa chỉ nhân đạo ở xã Thạch Khê song vẫn cố gắng vượt khó đạt thành tích cao trong học tập

Hướng dẫn ký nhân kinh phí tài trợ ttrong sổ theo dõi trợ giúp theo địa chỉ nhân đạo

Đồng thời tiếp tục kết nối CLB Xuyên đêm Hà Tĩnh và MTQ đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với gia đình em Trần Thị Hiền ở tại thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà.

Đ/c Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tới tay em Hiền món quà từ gđ Bác Trần Thanh Bình, nguyên Bí thư huyện ủy Thạch Hà gửi tặng.

Đại diện nhóm thiện nguyện CLB Xuyên đêm Hà Tĩnh trao quà hỗ trợ gia đình

Bố chồng bị ung thư mất được 40 ngày thì chồng mất cũng do mắc bệnh hiểm nghèo, để lại món nợ chữa bệnh và 5 con thơ dại, đứa đầu sinh năm 2006, đứa con út sinh năm 2021 không may bị căn bệnh quái ác mang tên não úng thủy.

Với tinh thân "Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái". Hội CTĐ huyện Thạch Hà tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ của các quý mạnh thường quân để gia đình giảm bớt mọt phần gánh nặng về nợ nần và giúp các cháu nhỏ ổn định cuộc sống.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chủ tài khoản Trần Thị Hiền, Số TK 9353972317, ngân hàng vietcombank

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Điện thoại liên hệ: 035 3972317./.