TRAO TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ LÀM ẤM LÒNG CÁC HỘ NGHÈO, CHẤT ĐỘC DA CAM DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021
30/12/2020 10:42
Chiều nay 29/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tổ chức chương trình trường tới trường hướng tới phong trào vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Tân Sửu 2021. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt cùng dự và trao quà cho các đối tượng xã Thạch Đài.
TRAO TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ LÀM ẤM LÒNG CÁC HỘ NGHÈO, CHẤT ĐỘC DA CAM DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021

Chiều nay 29/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tổ chức chương trình trường tới trường hướng tới phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Tân Sửu 2021. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt cùng dự và trao quà cho các đối tượng yếu thế tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Thạch Hà

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTại chương trình, lãnh đạo huyện Thạch Hà, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến trao hỗ trợ 14 triệu đồng cho em Phan Nhật Hiếu ở trường Tiểu học Thạch Đài. Em Hiếu là hiện là trẻ mồ côi, không nơi nương tựa ở xã Thạch Đài.

Hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Mầm Non Thach Đài, mọi người đang đứng

Tiếp đó, đoàn đã trao 20 áo khoác ấm cùng 60 quần tất ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do lũ lụt, tổng trị giá các suất quà gần 10 triệu đồng.Được biết, suất quà hỗ trợ cho em Hiếu và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thạch Đài được Hội chữ thập đỏ kêu gọi từ các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh quyên góp, hỗ trợ cho các em.

Hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Tutinh Nguyen Thi, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngCũng trong chương trình, lãnh đạo huyện và Hội chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã trực tiếp trao 30 suất quà của Trung ương Hội chữ thập đỏ, mỗi suất 750 ngàn đồng cho các hộ nghèo, khó khăn, chất độc da cam ở xã Thạch ĐàiHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trờiVà trao sổ trợ giúp theo địa chỉ nhân đạo ( 300 ngàn đồng/ tháng) và một suất quà (750 ngàn đồng) cho ông Nguyễn Công Trình thuộc đối tượng người già, neo đơn khuyết tật ở thôn Bắc Thượng xã Thạch Đài.

Tác giả: Thúy Quỳnh - Nguồn: TT Thạch Hà