TRAO XE ĐẠP VÀ HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO “TIẾP SỨC EM TỚI TRƯỜNG”
05/08/2022 04:36
Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khoa XII, nhiệm kỳ 2022-2027; Sáng nay, ngày 05/8/2022 Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã kết nối, phối hợp tổ chức Chương trình “Tiếp sức em tới trường” hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo năm học 2022-2023 với thông điệp “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa lòng nhân ái” nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống từ nguồn ủng hộ của một số đơn vị, doanh nghiệp và mạnh thường quân.
TRAO XE ĐẠP VÀ HỖ TRỢ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO “TIẾP SỨC EM TỚI TRƯỜNG”

Tham dự và trao quà sáng nay (05/8) có Bà Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí Nguyễn Bá Hà, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Nghị, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Bà Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Hà, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Nghị, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đại diện TT huyện hội trao tặng xe đạp cho 10 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà ghi nhận, biểu dương Hội Chữ thập đỏ huyện thời gian qua đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, lan tỏa tấm lòng nhân ái; cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các tổ chức và cá nhân; đồng thời mong muốn các học sinh tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt lên số phận, chăm ngoan, học giỏi, mai sau lớn lên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tại chương trình Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đại diện lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện và đại diện TT huyện hội trao tặng xe đạp cho 18 suất quà hỗ trợ các em học sinh thuộc các địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. trị giá mỗi suất quà 1.000.000đ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trao 10 chiếc xe đạp, trị giá mỗi xe 3 triệu đồng; 18 sổ địa chỉ nhân đạo, mỗi sổ 500 ngàn đồng/tháng và 05 suất quà cho các em đặc biệt khó khăn với tổng số tiền gần 60 triệu đồng.

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan đơn vị, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đã vào cuộc tạo khối sức mạnh nhân đạo trong toàn huyện; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội tiếp tục được đón nhận tình cảm của Quý mạnh thường quân dành cho các hoạt động nhân đạo của huyện nhà để tiếp tục được kết nối chia sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả: TH - Nguồn: Hội CTĐ