TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
27/07/2022 11:14
Thực hiện chuỗi hoạt động "Uống nước - Nhớ nguồn" tri ân gia đình có công với nước nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7. Hôm nay ngày 27/7/2022 Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện kết nối, phối hợp tổ chức các chương trình tri ân đến các đối tượng người có công với cách mạng huyện Thạch Hà
TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

TT Huyện hội Trao quà Ông Phạm Văn Giao, TB 3/4  xã Lưu Vĩnh Sơn, đang điều trị tại khoa ngoại

Ông Nguyễn Văn Kiên TNV CTĐ trao quà và suất cháo dinh dưỡng tới Thương binh 3/4 Hồ Thị Liệu xã Đỉnh Bàn đang điều trị tại khoa Đông y

Các TNV CTĐ thuộc Câu lạc bộ Xuyên đêm phối hợp phát cháo từ thiện hỗ trợ các bệnh nhân là Thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các đối tượng hộ nghèo đau ốm điều trị lâu dài tại Bệnh viện huyện Thạch Hà;

TNV CTĐ trao quà tới ông Nguyễn Đăng Bảo, TB 3/4 xã Việt Tiến, đang điều trị bệnh tại khhoa Nội.

Kết thúc chương trình, các bạn TNV thuộc Câu lạc bộ xuyên đêm TP Hà Tĩnh đã trao 5 suất quà cho các thương binh nặng thuộc các xã Lưu Vĩnh Sơn, Đỉnh Bàn, Việt Tiến và Thạch Kênh đang điều trị tại bệnh viện và phát gần 400 suất với Tổng kinh phí là 3 triệu đồng do bạn Nguyễn Kiên TNV CTĐ xã Thạch Xuân kêu gọi, vận động.

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện hội chụp ảnh lưu niệm cùng tình nguyện viên CTĐ

Chiều cùng ngày, Thường trực huyện hội và cán bộ hội Chữ thập đỏ - BTXH cơ sở  thăm hỏi, trao quà Cụ Nguyễn Thị Đậu, sinh năm 1926, mẹ của Liệt sỹ Nguyễn Trí Thuyên tại thôn Sơn Hà, xã Thạch Sơn (gồm chăn, màn, sô, thùng, nồi, chảo, ấm nấu nước, gạo, dầu ăn, đương, mỳ chính) trị giá: 1.500.000đ

và bàn giao công trình sửa chữa, làm mới các hạng mục nhà ở hộ gia đinh người có công với cách mạng Hà Văn Cảnh, ở thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn (ông Cảnh bị khuyết tật, vợ không bình thường, con gái bị khuyết tật sinh con ngoài giá thú, hoàn cảnh gia đình ĐBKK thuộc hộ nghèo) làm mới mái nhà và bếp bằng tôn xốp chống nóng, một phần mái che, 2 cửa sổ và quét ve tường ngoài; tổng giá trị: 28.000.000đ trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương và gia đình.

Qua đây Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện gửi lời tới các đơn vị phối hợp tổ chức, quý mạnh thường quân trong và ngoài huyện là  bạn Hà Thị Thuận ở Vũng Tàu, bạn Nguyễn Thị Cúc ở TP Hà Tĩnh, Bạn Nguyễn Văn Cường ở xã Tân Lâm Hương, bạn Nguyễn Văn Kiên ở xã Thạch Xuân cùng các bạn TNV CTĐ nhóm CLB Xuyên đêm, các bạn Đoàn viên cơ quan chính quyền huyện, Đoàn TN thị trấn, Đoàn TN Trung tâm Y tế huyện đã tham gia hỗ trợ và hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của mọi người để lan tỏa nhiều hơn nữa những hành động nghĩa cử cao đẹp này./.