Trường THCS Phan Huy Chú khánh thành thư viện thân thiện
04/01/2019 08:51
Trường THCS Phan Huy Chú phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh và Dự án Zhishan Foundation tổ chức Lễ khánh thành thư viện thân thiện nhà trường.
Trường THCS Phan Huy Chú khánh thành thư viện thân thiện
Chiều ngày 15/12/2018, trường THCS Phan Huy Chú phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh và Dự án Zhishan Foundation tổ chức Lễ khánh thành thư viện thân thiện nhà trường. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Hương PCT UBND huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà, xã Thạch Thanh, thị trấn Thạch Hà, đại diện dự án Zhishan Foundation tại Huế.

Ban giám hiệu trường THCS Phan Huy Chú cùng lãnh đạo huyện Thạch Hà, nhà tài trợ cắt băng khánh thành thư viện

Năm học 2018 - 2019, trường THCS Phan Huy Chú là trường cấp hai đầu tiên trên địa bàn huyện Thạch Hà được Phòng giáo dục và đào tạo huyện chọn tham gia dự án xây dựng thư viện thân thiện do Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh phối hợp với dự án Zhishan Foundation tài trợ. Để tiếp nhận nguồn thiết bị hỗ trợ từ dự án, trường THCS Phan Huy Chú đã nỗ lực trong hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu theo cam kết với nhà tài trợ. Đối với dự án Zhishan Foundation đã hỗ trợ cho nhà trường các thiết bị thư viện và sách với tổng giá trị 70 triệu đồng.

Dự án Zhishan Foundation hỗ trợ trang thiết bị và sách cho nhà trường với tổng giá trị 70 triệu đồng

Lãnh đạo huyện, phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Tại buổi Lễ UBND huyện Thạch Hà, Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà tài trợ trong hỗ trợ xây dựng thư viện thân thiện.

Lãnh đạo huyện và phòng Giáo dục & Đào tạo tặng quà cho thư viện trường THCS Phan Huy Chú

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Thạch Hà, Phòng GD&ĐT huyện cũng đã gửi tặng những món quà cho thư viện nhà trường với mong muốn phong trào và văn hóa đọc của trường THCS Phan Huy Chú sẽ ngày càng phát triển không chỉ ở cán bộ giáo viên, học sinh mà còn lan tỏa ra cộng đồng xã hội...

Tác giả: Thúy Quỳnh - Hoàng Tuấn - Nguồn: Ban biên tập