"VẦNG TRĂNG ƯỚC MƠ" CỦA TRẺ EM TRƯỜNG MẦM NON THẠCH XUÂN
09/09/2022 08:18
Chiều nay ngày 09/9/2022 (14/8AL), Hội Chữ Thập đỏ huyện đã kết nối, phối hợp với Trường Mầm non Thạch Xuân tổ chức chương trình "Vầng trăng ước mơ" nhân dịp Tết trung thu trong không khí háo hức và hân hoan của các cháu thiếu niên nhi đồng.

Về tham dự và tặng quà tại chương trình " Vầng trăng ước mơ" có đồng chí Mai Lê Thuộc - UV BTV Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đ/c Từ Hữu Yên Phó trưởng phòng LĐ - TB&XH huyện Thạch Hà; đ/c Trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, đại diện đoàn công tác số 5 của BTV huyện ủy và cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thạch Xuân.

Đồng chí Mai Lê Thuộc - BTV Trung ương Hội CTĐ  Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho thiếu nhi

 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các cấp, nhà hảo tâm và lãnh đạo địa phương trao quà cho các cháu 

Tai đây Hội CTĐ huyện cũng đã trao 10 phần quà cho các hoàn cảnh yếu thế ở xã Thạch Xuân

Đồng chí Từ Hữu Yên Phó Trưởng phòng LĐ - TB&XH huyện; đ/c Trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, đại diện đoàn công tác số 5 của BTV huyện ủy trao 5 suất quà của TTHU - UBND huyện cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn xã

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ huyện và cấp uỷ Đảng chính quyền, chương trình "Vầng trăng tuổi thơ" đã diễn ra thật trọn vẹn ý nghĩa để lại kỷ niệm đáng nhớ trong kí ức của trẻ thơ.

Tại chương trình đã trao 35 bộ đồng phục, 5 suất quà gồm bánh và tiền mặt, 5 thùng sữa, 10 suất quà (gạo + nhu yếu phẩm) động viên gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn; tài trợ bánh nướng, bánh kẹo trung thu tổ chức "Vầng trăng ước mơ"với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. toàn bộ số kinh phí trên do các nhà hảo tâm tài trợ. Tại chương trình bà Trần Thị Thu Hằng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hội cáp trên, cấp ủy chính quyền và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện để chương trình "Vầng trăng ước mơ"  được diễn ra tốt đẹp; hy vọng trong thời gian tới tiếp tục được kết nối  và nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm,  đồng hành của các đơn vị, tổ chức và cá nhân MTQ trong và ngoài huyện./.

Tác giả: TH - Nguồn: Hội CTĐ