Xã Lưu Vĩnh Sơn triển khai Phong trào "Tết Nhân ái" Xuân Giáp Thìn 2024
27/01/2024 03:01
Chiều 27/1, Hội Chữ thập đỏ - BTXH đã phối hợp Hội LHPN xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" và trao quà "Mùa Xuân yêu thương" cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán GiápThìn 2024.
Xã Lưu Vĩnh Sơn triển khai Phong trào

Về tham dự có đc Nguyễn Thị Thúy Loan - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, đ/c Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và các tổ chức Hội liên quan cáp huyện; Về phía địa phương có Thường trực Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Lưu Vĩnh Sơn cùng toàn thể cán bộ, hội viên và người dân được tặng quà trên địa bàn.

Các tiết mục hát, múa với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, địa phương đổi mới, phát triển. Tất cả đã đem đến một không gian âm nhạc ấm áp, vui tươi đón tết đầm ấm và hạnh phúc.

                Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lưu Vĩnh Sơn phát biểu khai mạc chương trình 
Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Lãnh đạo địa phương trao quà các hoàn cảnh khó khăn 
Đại diện Hội Chữ thập đỏ - BTXH, Hội Phụ nữ xã Lưu vĩnh sơn trao quà cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Hội người mù huyện cùng lãnh đạo MTTQ huyện trao quà cho các đối tượng hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Hội Nạn nhân Chất độc da cam - BTNKT và TE huyện cùng đại diện lãnh đạo cấp xã trao qua cho Hội viên khó khăn
Một số hình ảnh văn nghệ giao lưu tại chương trình
Một buổi giao lưu VHVN hết sức ý nghĩa, càng thắt chặt khối đại đoàn kết gắn bó, nhất là trong mỗi chị em hội viên, tạo tinh thần và tâm thế thoải mái để cùng nhau đón mùa Xuân mới an lành, hạnh phúc; tiếp tục chung lưng đấu cật, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Lưu Vĩnh Sơn thêm giàu đẹp, văn minh.
Tại chương trình, Các đơn vị, tổ chức đã trao 70 suất quà, trị giá 35 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn, với mong muốn họ vơi bớt vất vả, vươn lên trong cuộc sống./.
Tác giả: TH - Nguồn: Hội CTĐ