Chợ nhân đạo - phiên chợ tình người
18/06/2020 02:28
Chiều ngày 31/5, tại Trường THPT Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra “Chợ Nhân đạo” nhằm hỗ trợ các gia đình và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự chương trình có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Đảng.
Chợ nhân đạo - phiên chợ tình người

Tham dự “Chợ Nhân đạo” còn có bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam; bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam; ông Lê Đình Sơn – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Thuoc Maile, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Tại “Chợ Nhân đạo” diễn ra các hoạt động hết sức ý nghĩa như tặng 15 xe đạp, tặng 15 suất học bổng, 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh vượt khó học giỏi...

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ươngcùng bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam; bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam; ông Lê Đình Sơn – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, cây và ngoài trời

và tặng 250 phiếu mua hàng miễn phí cho 250 người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 và các phần quà từ các gian hàng của đơn vị tài trợ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam hỗ trợ người dân đổi phiếu lấy hàng.

IMG20200531161742

Bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam hỗ trợ người dân nhận hàng từ phiên chợ.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Mỗi phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng, người dân dùng để đổi lấy những sản phẩm cần thiết cho gia đình ( đ/c Mai Lê Thuộc - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao quà cho bà con)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và món ăn

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Thạch Hà  tặng quà cho trẻ mồ côi tại gian hàng từ thiện của huyện

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Chợ Nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Nhân đạo 2020 do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động.