Chương trình "Địa chỉ nhân đạo" - Kết nối yêu thương
08/06/2019 06:30
Ngày 7/6/2019,đồng chí Mai Lê Thuộc- Chủ tich Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao trực tiếp 5 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Bé Na cho 4 cháu con chị Phan Thị Vinh (SN 1979) ở thôn Tân Thượng, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà. 4 chị em mồ côi cha, hiện mẹ các cháu là chị Vinh bị ung thư giai đoạn cuối. Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các thành viên Quỹ!
Chương trình

Ngày 7/6/2019, sau kết nối các nhà hảo tâm với địa chỉ nhân đạo. Đồng chí Mai Lê Thuộc- Chủ tich Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao trực tiếp 5 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Bé Na cho 4 cháu con chị Phan Thị Vinh (SN 1979) ở thôn Tân Thượng, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà. 4 chị em mồ côi cha, hiện mẹ các cháu là chị Vinh bị ung thư giai đoạn cuối. Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các thành viên Quỹ!