“BÁT CHÁO YÊU THƯƠNG” - ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH với ý niệm “ Một bát cháo cho đi-Ấm lòng một người bệnh"
08/05/2019 12:39
Ngày 08/5/2019, Kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm quốc tế, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã kết nối với nhà hảo tâm, các tình nguyện viên Cơ quan UBND huyện, Công an huyện và Ban công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức chương trình " Bát cháo yêu thương" tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.

Những bát cháo thơm ngon ấm nóng, đủ dinh dưỡng đã được trao tận tay từng người bệnh. Dù ít nhưng chất chứa tình thương và sự chia sẻ của người nấu gửi gắm đến người nhận, bớt đi chút chi phí cho những người bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn những nụ cười trên môi những người đến nhận cháo, có thể nói Nồi cháo tình thương do các tình nguyện viên mang đến đã giúp nhiều bệnh nhân ấm bụng và ấm lòng hơn, là nguồn động viên, chia sẻ họ có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật.

Chùm ảnh tại Chương trình Bát cháo yêu thương.

Tác giả: TH - Nguồn: TT Văn hóa - TT