HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ HÀ NỘI TRAO 605 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ HỌC SINH NGHÈO
30/12/2020 10:36
Nằm trong chương trình “Trường tới trường – Kết nối yêu thương”, “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, chiều nay (24/12), Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà tổ chức trao quà cho hộ nghèo, người có công với cách mạng, học sinh nghèo của 2 xã Thạch Thắng và Tượng Sơn.

Đoàn đã đến trao 305 suất quà, mỗi suất gồm: 300 nghìn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm, hàng hóa, vật dụng cần thiết; 2.100 đồ dùng học tập; 3 tấn gạo, 310 thùng mỳ tôm, 1.000 bát Inox; 15 bộ máy tính, 30 chiếc xe đạp, 5.000 quyển vở học sinh, 300 áo phông; 300 hộp kem tái tạo da. Tổng trị giá ước tính 605 triệu đồng.

Hình ảnh có thể có: 2 ngườiÔng Nguyễn Văn Triệu UVBCH TW - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP hà Nội biểu tượng cho TT Tỉnh hội Hà TĩnhHình ảnh có thể có: 2 ngườiTrao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh trường Tiểu học Thạch ThắngHình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứngTrao tặng 150 suất quà cho bà con bị ảnh hưởng vùng ngập lụt xã Thạch Thắng Hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Dung Duong Trong, mọi người đang đứngTrao tặng 8 bộ máy tính cùng quần áo và đồ dùng học tập cho Trường Tiểu học Thạch Thắng.Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấuTrao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh trường Tiểu học xã Tượng SơnHình ảnh có thể có: 20 người, bao gồm Nguyễn Quốc Hương, Trần Hằng và Quanghoi Phan, mọi người đang đứngTrao tặng 150 suất quà cho bà con vùng bị ảnh hưởng mưa lụt (Mỗi suất trị giá 500.000 đ)Hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Trần Huy Sơn, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấuTrao tặng 8 bộ máy tính cùng quần áo và đồ dùng học tập cho Trường Tiểu học Tượng Sơn.Những món quà hết sức trân quý, ý nghĩa được Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội kêu gọi, vận động quyên góp từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và học sinh trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà, xã Thạch Thắng, Tượng Sơn cảm ơn sâu sắc tới tình cảm cao đẹp, nghĩa cử nhân văn, tinh thần “tương thân tương ái” mà đoàn đã dành tặng. Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp hộ nghèo, học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt./.