Hòm “Quỹ nhân đạo” nơi gửi gắm lòng thiện
01/05/2019 08:38
Sáng ngày 19/4/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Tín tổ chức đặt hòm ủng hộ “Quĩ nhân đạo” tại Siêu thị Long Bình. Về dự và ủng hộ cho quỹ, có đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện doanh nghiệp và lãnh đạo, hội viên Hội Chữ thập đỏ huyện.
Hòm “Quỹ nhân đạo” nơi gửi gắm lòng thiện

Mục đích việc đặt hòm ủng hộ “Quỹ Nhân đạo” nhằm huy động sự chung tay đóng góp của nhân dân, các nhà hảo tâm xây dựng “Quỹ Nhân đạo” của huyện, để có thêm nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ, sẻ chia đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi đặt hòm quỹ, đã có đông đảo cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ và người dân, cùng nhân viên Siêu thị Long Bình tham gia ủng hộ gây quỹ nhân đạo. Đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đặt hòm ủng hộ “Quỹ nhân đạo” tại 2 địa điểm. Trong những năm tới, Hội sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình tại các chợ, siêu thị để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân làm việc thiện dễ dàng hơn.

Một số hình ảnh ngày đầu đặt hòm Quỹ Nhân đạo tại Siêu thị

Các đại biểu tham dự đặt hòm ủng hộ "Quỹ Nhân đạo"

Các đại biểu tham gia ủng hộ “Quỹ Nhân đạo"

Người dân và nhân viên siêu thị tham gia ủng hộ